196 TÂN BINH HUYỆN ĐỊNH HÓA NÔ NỨC LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ (16/02/2017)

Sáng ngày 14/02, cùng với các địa phương trên cả nước, huyện Định Hóa đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2017.

Từ 7h00 sáng, các đại biểu, tân binh đã có mặt tại Ban Chỉ huy quân sự huyện.

Các đồng chí đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ.

Đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện - Bí thư Đảng ủy quân sự huyện thắp lửa truyền thống

Đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch HĐNVQS huyện đánh trống khai hội giao nhận quân

Đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch HĐNVQS phát biểu động viên các tân binh lên đường nhập ngũ.

Tân binh Nguyễn Huy Hoàng thay mặt các thanh niên nhập ngũ năm 2017 hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ tại đơn vị huấn luyện.

Đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch HĐNVQS tặng hoa cho đại diện đơn vị nhận quân.

Đồng chí Hoàng Thị Ngà - Bí thư Huyện đoàn đại diện cho thế hệ trẻ huyện Định Hóa tặng hoa chúc mừng các tân binh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện tặng hoa, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ.

Các tân binh của huyện Định Hóa nô nức lên đường nhập ngũ

Người thân, bạn bè đến động viên, tiễn các tân binh lên đường nhập ngũ.

Thực hiện: Đình Ký