20 ĐỘI BÓNG THAM DỰ GIẢI BÓNG ĐÁ HUYỆN ĐỊNH HÓA NĂM 2017 (25/04/2017)

Ngày 21/4, UBND huyện Định Hóa tổ chức Giải bóng đá huyện Định Hóa năm 2017 -  Giải nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Định Hoá lần thứ 6 năm 2017. Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Lộc Kim Tuyết - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tham dự giải có 20 đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội tham gia chia thành 6 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Các đội nhất, nhì của mỗi bảng sẽ vào vòng bán kết để chọn ra hai đội bóng xuất sắc nhất tranh chức vô địch.

Giải bóng đá huyện Định Hóa năm 2017 góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại trên địa bàn huyện, đồng thời, nâng cao chất lượng phong trào tập luyện thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân, tiếp cận và phát triển các môn thể dục thể thao thành tích cao, tiến tới Đại hội Thể dục thể thao huyện Định Hóa lần thứ VI năm 2017; phát hiện và tuyển chọn các vận động viên có thành tích cao tham gia Đại hội thể dục, thể thao tỉnh Thái Nguyên lần thứ VIII năm 2018.

Ngay sau Lễ khai mạc của giải đã diễn ra 2 trận đấu giữa đội bóng xã Phượng Tiến với xã Phúc Chu và đội bóng Khối Chính quyền với Khối Sản xuất Kinh doanh huyện. Dự kiến giải sẽ kết thúc vào cuối tháng 5 năm 2017.

* Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải.

Trận đấu giữa 2 đội bóng đá xã Phượng Tiến và xã Phúc Chu

Trận đấu giữa 2 đội bóng đá Khối Chính quyền và xã Khối Sản xuất Kinh doanh huyện

Tin, ảnh: Linh Ly