Ban chỉ huy quân sự huyện Định Hóa tổ chức Hội thi lái xe mô tô giỏi năm 2017 (17/09/2017)

Thực hiện Chỉ thị của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức Hội thi "Nhà kho quân khí tốt - Lái xe mô tô giỏi" năm 2017. Ngày 14/9, Ban Chỉ huy quân sự huyện Định Hóa đã tổ chức hội thi Lái xe mô tô giỏi năm 2017.

Tham gia hội thi gồm có 28 đồng chí là sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc Ban Chỉ huy Quân sự huyện Định Hóa. Hội thi được tổ chức với 2 nội dung thi gồm: thi lý thuyết và thực hành lái xe trong sa hình. Trong phần thi lý thuyết, các thí sinh sẽ phải trả lời các câu hỏi trắc nghiệm với các nội dung tìm hiểu về luật giao thông đường bộ Việt Nam cùng các văn bản về ATGT. Kết thúc hội thi, có 9 đồng chí xếp loại giỏi bằng 31,2%; 16 đồng chí xếp loại khá chiếm 55%; 4 đồng chí đạt yêu cầu bằng 13,8%.

Thí sinh thực hành lái xe trong sa hình

Thông qua hội thi này, nhằm nâng cao trình độ thực hành lái xe mô tô và nhận thức về Luật giao thông đường bộ Việt Nam; các văn bản của Chính phủ, Quân khu, của tỉnh về công tác đảm bảo ATGT cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Đồng thời trên cơ sở kết quả của hội thi, sẽ lựa chọn những đồng chí có nhận thức tốt về Luật giao thông đường bộ, lái xe mô tô giỏi để tham dự Hội thi lái xe mô tô giỏi do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên tổ chức trong tháng 9/2017./.

Thực hiện: Xuân Kỳ, Triệu Chín (Đài TTTH Định Hóa)