BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN: TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2016 (10/12/2016)

Ngày 8/12, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Định Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ năm 2016. Đến dự có Đại tá Hoàng Văn Trình - Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên; Ban Chỉ huy Quân sự huyện; đại diện các xã, thị trấn cùng các cơ quan tự vệ trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2016, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, chỉ đạo, tổ chức huấn luyện sẵn sàng chiến đấu cho các lực lượng bộ đội thường trực, dân quân tự vệ và lực lượng dự bị động viên. Bảo đảm nội dung, thời gian, quân số, chất lượng huấn luyện, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới. Công tác giáo dục chính trị, kết quả huấn luyện, phổ biến pháp luật được các đơn vị thực hiện có hiệu quả. Kết thúc huấn luyện có tổ chức kiểm tra đánh giá, kết quả huấn luyện lực lượng thường trực 100% đạt loại giỏi; Huấn luyện lực lượng dự bị động viên 100 % đơn vị đạt kết quả khá, giỏi. Đồng thời, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã chỉ đạo các xã, thị trấn tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã, huy động lực lượng củng cố khu vực phòng thủ gắn với phát triển KT-XH năm 2016 đạt kết quả khá.

Năm 2017, Ban Chỉ huy Quân sự  huyện đề ra nhiệm vụ hoàn thành tốt 3 mặt công tác trọng tâm đó là: Công tác quân sự; Công tác Đảng, công tác chính trị và công tác hậu cần kỹ thuật.

Đồng chí Phạm Minh Phương trao thưởng cho các chiến sĩ tiên tiến năm 2016

Nhân dịp này, Ban Chỉ huy Quân sự huyện cũng đã khen thưởng cho 13 đồng chí có thành tích trong phong trào thi đua quyết thắng năm 2016 và đạt danh hiệu chiến sĩ tiên tiến. Trước đó, Ban Chỉ huy Quân sự huyện cũng đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho trung tá Triệu Tiến Tần – Trợ lý tác huấn của đơn vị./.

Thực hiện: Quế Chi