BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ: PHÁT ĐỘNG ĐỢT THI ĐUA CAO ĐIỂM KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (19/05/2017)

Ngày 16/5, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Định Hóa long trọng tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017).

Đại điện các đơn vị ký cam kết thi đua

Đợt thi đua cao điểm với chủ đề  “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ diễn ra từ ngày 18/5 đến ngày 27/7/2017 với các nội dung chỉ tiêu thi đua: Toàn lực lượng vũ trang huyện đẩy mạnh thi đua sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện giỏi, xây dựng chính quy, chấp hành nghiêm kỷ luật, tập trung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; Thi đua làm công tác chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sỹ, chính sách quân đội và hậu phương quân đội; Phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương, các cơ quan, ban ngành, các lực lượng đẩy mạnh hoạt động đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn, chỉ đạo, xây dựng và bàn giao nhà tình nghĩa tại xã Linh Thông đúng thời gian, đảm bảo chất lượng; Phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể địa phương tham mưu cho cấp ủy, chính quyền tổ chức tuyên truyền, giáo dục sâu rộng về ý nghĩa, vai trò của phong trào thi đua yêu nước, nhằm phát huy truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”  của dân tộc, làm cho cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong lực lượng vũ trang huyện nhận thức đúng, trách nhiệm cao, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đối với thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Tại buổi lễ phát động đại điện các đơn vị đã cùng nhau ký cam kết, phấn đấu 100% cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng vũ trang huyện nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra; góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Tin, ảnh: Minh Thư