BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT (28/06/2017)

Ngày 27/6, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Phượng Tiến tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Lưu Ngàn Quý, hội viên cựu thanh niên xung phong xã Phượng Tiến. Dự lễ bàn giao có lãnh đạo Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, lãnh đạo Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã Phượng Tiến.

Ông Lưu Ngàn Quý là cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Được sự quan tâm của các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, huyện và địa phương, tháng 5 năm 2017 gia đình ông đã khởi công xây dựng ngôi nhà mới. Đến nay, công trình đã hoàn thành với diện tích sử dụng 44m2, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa, hình thức nhà cấp 4. Trị giá công trình trên 80 triệu đồng, trong đó Quỹ vì người nghèo tỉnh Thái Nguyên hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại do anh em trong gia đình hỗ trợ tiền và ngày công lao động. Tại buổi lễ bàn giao, lãnh đạo Hội Cựu Thanh niên xung phong, lãnh đạo UBMTTQ huyện và chính quyền địa phương đã phát biểu chúc mừng, động viên gia đình ông có căn nhà khang trang vững trãi, mong rằng trong nhưng năm tới gia đình sẽ yên tâm phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo.

Lãnh đạo các ban, nghành đoàn thể đến chúc mừng gia đình ông Lưu Ngàn Quý nhân dịp bàn giao công trình nhà đại đoàn kết.

Nhân dịp này, các ban, ngành đoàn thể của huyện và địa phương đã trao nhiều phần quà cho gia đình ông.

Tin ,ảnh: Khánh Cao