BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH (19/07/2017)

Sáng ngày 18/7, Bộ tư lệnh quân khu 1 phối hợp với Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Nguyên, Ban chỉ huy quân sự huyện Định Hóa và xã Linh Thông tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình anh Đồng Văn Bộ là con gia đình liệt sỹ Đồng Văn Lành có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở xóm Bản Nóong xã Linh Thông. Đến dự có đồng chí Thăng Việt Hà trưởng phòng chính sách quân khu 1, đồng chí Phạm Tiến Dũng phó bí thư thường trực quân sự - Chính ủy bộ chỉ huy quân sụ tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Hoàng Trọng Sao phó bí thư Đảng ủy – Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện.

Cắt băng khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình anh Đồng Văn Bộ - xã Linh Thông

Gia đình anh Đồng Văn Bộ ở xóm Bản Nóong là hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Được sự hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa của Bộ Tư lệnh Quân khu 1nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh – Liệt sỹ, ngôi nhà của anh Bộ được hoàn thiện sau hơn 3 tháng thi công, với tổng giá trị công trình gần 170 triệu đồng. Trong đó Bộ tư lệnh quân khu 1 hỗ trợ 70 triệu đồng. Số tiền còn lại do địa phương và gia đình anh em nội ngoại, bà con lối xóm quyên góp ủng hộ.

Tại buổi lễ khánh thành, Bộ Tư lệnh Quân khu 1, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên, Ban chỉ huy Quân sự huyện Định Hóa và xã Linh Thông đã trao tặng gia đình anh Bộ với nhiều món quà  ý nghĩa. Đây là việc làm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ, góp phần động viên các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện./

Tin, ảnh: Triệu Chín (Đài TT – TH Định Hóa)