BẾ GIẢNG LỚP ĐẢNG VIÊN KHÓA I, NĂM 2017 (03/04/2017)

Ngày 31/3, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Ban tổ chức Huyện ủy tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị Đảng viên mới khóa I, năm 2017. Tới dự có đồng chí Đàm Tiến Niên - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Đồng chí Đàm Tiến Niên - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học.

Sau 8 ngày, từ ngày 22/3 - 31/3/2017, khóa học bồi dưỡng chính trị Đảng viên mới đã hoàn thành với 100% học viên đạt kết quả cao. Trong đó, có 4 học viên đạt loại giỏi xuất sắc bằng 6,2 %; 28 học viên đạt loại giỏi bằng 43,1%; 28 học viên đạt loại khá bằng 43,1% và 5 học viên đạt loại trung bình bằng 7,6%. Qua lớp học đã giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, biết vận dụng sáng tạo đường lối của Đảng vào hoạt động thực tiễn, góp phần nâng cao hiệu quả công tác và thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở mỗi đơn vị, địa phương; phấn đấu để trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, qua đó góp phần nâng cao khối lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ Đảng viên trong giai đoạn hiện nay.

Tin, ảnh: Xuân Kỳ