Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác đoàn (19/11/2017)

Ngày 10/11, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Huyện đoàn Định Hóa tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác Đoàn thanh niên ở cơ sở năm 2017. Tới dự buổi lễ có Đồng chí Trần Doãn Khánh UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Đồng chí Mông Đình Hoàng, Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị; Đồng chí Lương Văn Huân, Phó Bí thư Huyện đoàn, các đ/c cán bộ Huyện đoàn và 88 học viên là Bí thư, Phó Bí thư các Chi đoàn cơ sở trong huyện Định Hóa.

Đồng chí Mông Đình Hoàng, Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị trao giấy khen cho các học viêt đạt thành tích xuất sắc.

Qua 5 ngày học tập, các học viên đã được các báo cáo viên của huyện truyền đạt những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị như: Kỹ năng tổ chức các hoạt động cho thanh thiếu nhi, tổ chức sinh hoạt cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư. Đoàn viên phấn đấu trở thành lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng tư tưởng kim chỉ nam cho hành động cách mạng của đảng cộng sản Việt Nam.

Kết quả học tập có 88 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình, trong đó có 3,4% đạt loại giỏi xuất sắc, 45,5% đạt loại giỏi, 34,1% đạt loại khá và 17% trung bình.

Tin, ảnh: La Then (Đài TT-TH )