BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM ĐỊNH HÓA NĂM 2017 (17/05/2017)

Chiều 10/5, tại Sân vận động xã Phượng Tiến đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá nam huyện Định Hóa năm 2017. Tới dự có đồng chí Lương Văn Lành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo MTTQ huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn.

Ban tổ chức tặng hoa cho hai đội tham dự vòng chung kết.

Giải bóng đá nam huyện Định Hóa diễn ra hơn 20 ngày, bắt đầu từ ngày 20/4. Giải nằm trong khuôn khổ Đại hội thể dục, thể thao huyện Định Hoá lần thứ VI năm 2017, tham dự giải có 20 đội bóng được chia làm 06 bảng với 280 vận động viên thuộc các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Qua các vòng đấu các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, kịch tính, có chuyên môn và chất lượng cao hơn so với những năm trước.

Trận chung kết giữa Thị trấn Chợ chu với xã Trung Lương diễn ra sôi nổi với tinh thần cao thượng, trung thực và nỗ lực hết mình. Sau hai hiệp thi đấu, đội bóng Thị trấn Chợ Chu thắng chung cuộc với tỷ số 2-1 và giành vô địch mùa giải năm nay.

Trận đấu giữa hai đội tham dự vòng chung kết.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Ban tổ chức đã tiến hành bế mạc và trao giải tập thể và các nhân cho các đội bóng có thành tích cao: giải nhất thuộc về đội bóng thị trấn Chợ Chu, giải nhì thuộc về đội bóng xã Trung Lương, 02 giải ba thuộc về hai đội bóng xã Điềm Mặc và xã Trung Hội; Ban tổ chức trao 03 giải cá nhân gồm: giải thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Ban tổ chức trao thưởng cho các cầu thủ xuất sắc trong giải đấu.

Ban tổ chức trao cờ và giải cho các đội đạt giải nhất, nhì, ba.

Tin, ảnh: Đình Ký.