Bế mạc giải bóng đá tranh cúp ATK Định Hóa (12/09/2017)

Ngày 2/9/2017, Tại sân cỏ nhân tạo ATK, Câu lạc bộ bóng đá huyện Định Hóa  đã tổ chức bế mạc giải bóng đá tranh cúp ATK giữa các Câu lạc bộ  thuộc huyện Định Hóa lần thứ nhất năm 2017. Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tuyện ủy, cùng lãnh đạo các phòng ban nghành của UBND huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng Ban tổ chức câu lạc bộ bóng đá huyện Định Hóa

rao cúp vô địch giải đâu ATK cho CLB  FC ATK

Trong 01 tháng thi đấu, 10 Câu lạc bộ bóng đá, được chia ra thành 2 bảng đấu, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội nhất nhì bảng thi đấu trận bán kết, hai đội thắng thi đấu tranh giải nhất, nhì và hai đội thua tranh giải ba, tư. Trước khi bế mạc giải đã diễn ra 2 trân thi đấu, trận thứ nhất tranh giải 3 CLB FC Phố Cổ gặp CLB FC Hợp Nhất 1, tỷ số Hợp nhất 1 thắng với tỷ số 3-2. Trận thứ 2 tranh cúp vô địch giữa CLB FC ATK gặp CLB FC Gạo Bao thai, trận đấu đã diễn ra các pha tranh chấp bóng hấp dẫn, sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, kết quả CLB ATK thắng với tỷ số 4 - 0. Ban tổ chức trao Cúp vô địch, cờ lưu niệm cho CLB FC ATK Định Hóa. Trao giải nhì cho CLB FC Gạo Bao thai, giải ba cho CLB FC Hợp Nhất 1, giải tư cho CLB FC Phố Cổ. Ban Tổ chức trao 5 giải cá nhân: trọng tài xuất sắc, thủ ngôn xuất sắc, 02 cầu thủ vua phá lưới xuất sắc nhất giải.

Giải đấu đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các đội bóng, các cầu thủ, là cơ hội tăng cường giao lưu học hỏi, nâng cao sức khỏe tạo sân chơi cho người lao động, sinh viên, cán bộ, công chức, viên chức, trên địa bàn huyện. Qua đó nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết cũng như góp phần phát triển các hoạt động thể dục thể thao./

Thực hiện: Triệu Chín ( Đài TT – TH Định Hóa)