BÌNH THÀNH TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO CÁC ĐẢNG VIÊN ĐỢT 19/5 (14/07/2017)

Ngày 10/7 Đảng ủy, HĐND – UBND xã Bình Thành đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 70 năm, 45 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 11Đảng viên . Tới dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Văn Đại – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Chúc- Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Đài TT-TH, cấp Ủy phụ trách xã.

Các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng

Thực hiện quyết định số 1126-QĐ/TU ngày 19/4/2017 của tỉnh ủy Thái Nguyên, Ban thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên đã quyết định tặng vào truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2017  cho 2.449 Đảng viên của 16 Đảng bộ trực thuộc tỉnh. Trong đó xã Bình Thành huyện Định Hóa vinh dự có 11 Đảng viên được nhận huy hiệu đợt này gồm: 01 Đảng viên 70 năm tuổi Đảng, 09 Đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 01 Đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi Lễ đồng chí Hoàng Văn Đại cùng đồng chí Nguyễn Xuân Chúc đã lên trao huy hiệu và kèm theo quyết định công nhận cho các đồng chí Đảng viên trên, đồng thời phát biểu chúc mừng đến các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5, đặc biệt là chúc mừng Đảng viên La Công Tháng, 90 tuổi ở thôn Bản Là 1 được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Đây là những tấm gương đảng viên gương mẫu để thế hệ trẻ noi theo; mong muốn rằng các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống kiên trung một lòng trung thành với Đảng Cộng sản Việt Nam; tin tưởng chủ nghĩa Mac LêNin và tư tưởng Hồ Chí Minh, luôn học tập, làm  theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: Trịnh Sơn (Đài TT-TH)