BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG CƠ QUAN HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC (28/06/2017)

Trong 5 ngày, từ ngày 27/6 đến 01/7/2017, huyện Định Hóa phối hợp với Sở Nội Vụ, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ quan hành chính nhà nước cho cán bộ, công chức câp xã trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh lớp học.

Tham gia lớp bồi dưỡng có 50 học viên là các cán bộ, công chức viên chức thuộc 24 xã, thị trấn. Các học viên sẽ được trang bị các kiến thức như: Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí; quy chế hoạt động truyền thông cơ sở; Sử dụng và liên thông trong hệ thống Quản lý văn bản và hỗ trợ điều hành; Hệ thống thư điện tử, Cổng thông tin điện tử, Cổng dịch vụ công trực tuyến; Kỹ năng khai thác và đảm bảo an toàn, an ninh thông tin dành cho cán bộ công chức viên chức; Mạng và khai thác thông tin trên mạng; Chính quyền điện tử và chứng thực chữ ký số. Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học./.

Tin, ảnh: Linh Ly