Bồi dưỡng nghiệp vụ Công đoàn cơ sở (20/09/2017)

Ngày 19/9 Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Liên Đoàn lao động huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2017.

Ảnh: Toàn cảnh lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2017

Tham gia lớp học có 105 học viên là Chủ tịch công đoàn cơ sở đến từ các trường học và 24 xã thị trấn trên địa bàn huyện. Trong thời gian 4 ngày các học viên sẽ được nghiên cứu những nội dung cơ bản như: Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay;  Nôi dung hoạt động chủ yếu của công đoàn cơ sở; Triển khai những văn bản mới về công tác tài chính và hoạt động xây dựng các quy chế của công đoàn cơ sở; Một số điểm mới về bảo hiểm xã hội; Thông tin thời sự trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó lớp học còn tổ chức một ngày đi thăm quan thực tế để học hỏi kinh nghiệm và viết bài thu hoạch để đánh giá kết quả học tập.

Kết thúc khóa học những học viên đủ điều kiện sẽ được Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cấp chứng chỉ công nhận hoàn thành khóa học bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cán bộ Công đoàn cơ sở năm 2017.

T/h: Minh Thư ( Đài TT – TH Định Hóa)