CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KIỂM TRA SẠT LỞ TẠI XÃ QUY KỲ, LINH THÔNG (19/07/2017)

Ngày 14/7, Đ/c Ma Đình Đối - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra hiện trường lở tường rào tại khu chợ Quy Kỳ và một số điểm sạt lở đất tại xã Linh Thông. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Phó chủ tịch HĐND huyện;  lãnh đạo Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện.

Đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban chỉ đạo phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn kiểm tra điểm sạt lở đất tại xã Linh Thông

Qua kiểm tra thực tế tại các điểm như: Tường rào chợ Quy Kỳ, đập Vai Lý, bờ kè đường Tân Trào, tuyến đường Tân Vàng, tà luy trường tiểu học xã Linh Thông sau trận mưa lũ vừa qua đã gây sạt lở đất. Đồng chí chủ tịch UBND huyện chỉ đạo Phòng Kinh tế  - Hạ tầng, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện phối hợp với xã Linh Thông khẩn trương thống kê các điểm bị sạt lở, mức độ thiệt hại, trước mắt làm biển thông báo, cảnh báo để người dân tránh xa khu vực nguy hiểm, khắc phục tạm thời các điểm bị sạt lở gây cản trở giao thông và nguy hiểm cho người dân đi lại, có thể dùng nguồn vốn dự phòng của huyện để xử lý, tiếp đó khẩn trương xây dựng phương án báo cáo lãnh đạo huyện để khắc phục, tu sửa. /.

Thực hiện: Triệu Chín (Đài TT – TH Định Hóa)