Công ty Mai Linh Thái Nguyên tặng sách vở, cặp sách cho học sinh nghèo (06/09/2017)

Sáng ngày 01/9/2017 Công ty Mai Linh Thái Nguyên thuộc Tập đoàn Mai Linh Group thực hiện chương trình “Thiện nguyện định kỳ”  tại xã Phượng Tiến cho đối tượng là các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện công ty Mai Linh tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ảnh: Văn Huế

Tham gia chương trình có Ông Lê Quang Lanh Giám đốc công ty, đại diện công đoàn, đoàn thanh niên của công ty Mai Linh, về phía địa phương có đại diện MTTQ huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, cùng ban giám hiệu trường THCS và 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tại chương trinh đại diện công ty Mai Linh trao tặng 20 cặp sách, 20 mũ bảo hiểm và 500 cuốn vở viết tới các em học sinh. Hoạt động này nằm trong kế hoạch hàng năm của công ty, quà tặng được trích từ nguồn quỹ công đoàn công ty nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập cũng như hỗ trợ cho các em học sinh nghèo có điều kiện cấp sách đến trường trong năm học mới 2017-2018.

Thực hiện: Trịnh Sơn (Đài TT-TH )