DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ (24/01/2017)

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017, sáng ngày 24/1, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND,UBND,Ủy ban MTTQ Huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Định Hoá do đồng chí Lương Văn Lành - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã tổ chức lễ viếng, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện.

Trong không khí trang nghiêm, trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Định Hóa đã thành kính dâng hương và thắp hương từng phần mộ liệt sĩ, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến những người đã khuất, những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự trường tồn của dân tộc.

Sau lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ, đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Định Hóa, nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đồng thời tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước.

* Một số hình ảnh trong lễ viếng, dâng hương nghĩa trang liệt sỹ và đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện:

Thực hiện: Linh Ly (Phòng Văn hóa và Thông tin)