DỌN DẸP VỆ SINH NGHĨA TRANG LIỆT SĨ CỦA HUYỆN (21/07/2017)

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ, chiều 20/7, Viettel Định Hóa phối hợp với Chi đoàn thanh niên CSHCM khối Chính quyền đã tổ chức dọn dẹp, vệ sinh khu nghĩa trang Liệt sĩ của huyện.

Sau khi dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại nghĩa trang của huyện, các đồng chí đoàn viên thành niên của Chi đoàn thanh niên CSHCM khối Chính quyền và cán bộ của Viettel Định Hóa đã cùng dọn dẹp sạch sẽ khuôn viên nghĩa trang, vệ sinh chăm sóc chu đáo tất cả các phần mộ, đồng thời thay toàn bộ hoa mới và bình hoa cũ hỏng tại tất cả 264 phần mộ của các liệt sĩ, kinh phí mua hoa và bình do Viettel Định Hóa tài trợ. Được biết Viettel Định Hóa là đơn vị nhận chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ của huyện, hàng tháng vào vào ngày rằm, mùng 1 đơn vị cũng tổ chức vệ sinh và thắp hương tại đây.

Cán bộ Viettel Định Hóa và đoàn viên Chi đoàn TNCS HCM khối Chính quyền huyện chăm sóc và vệ sinh các phần mộ liệt sĩ

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nêu cao tinh thần đoàn kết trong việc tham gia các hoạt động hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ; đồng thời nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ trong việc giữ gìn, tôn tạo công trình ghi công các anh hùng liệt sỹ và truyền thống cách mạng của quê hương.

Tin, ảnh: Quế Chi (Đài TT-TH)