GẶP MẶT KỶ NIỆM 27 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (07/12/2016)

Ngày 06/12, Hội Cựu chiến binh huyện Định Hóa  tổ chức kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2016).

27 năm qua, cùng với sự phát triển của Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Hội Cựu chiến binh huyện Định Hóa đã xây dựng tổ chức hội ngày một phát triển vững mạnh; các phong trào giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo được đông đảo hội viên tích cực hưởng ứng. Đến nay, số hội viên cựu chiến binh nghèo trong toàn huyện chỉ còn 13,7%; gần 4.000 hộ gia đình hội viên cựu chiến binh khá và giàu; qua bình xét hàng năm 100% cơ sở Hội đạt trong sạch vững mạnh; trên 93% hội viên cựu chiến binh gương mẫu và gia đình đạt chuẩn văn hóa.

Đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng Hội cựu chiến binh huyện.

Nhân dịp kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2016), các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND -UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể của huyện và các xã, thị trấn đã đến động viên và chúc mừng Hội Cựu chiến binh huyện. Đồng thời bày tỏ mong muốn các cấp hội tiếp tục phát huy vai trò của mình trong xây dựng Đảng và bảo vệ chính quyền; tiếp tục củng cố tổ chức, xây dựng và phát triển hội viên, nhất là ở cơ sở ngày một vững mạnh toàn diện; chú trọng nhân rộng các điển hình tiên tiến trong lao động, sản xuất, giảm nghèo bền vững; Đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ ở địa phương./.

Quế Chi: ĐàiTT-TH