GẶP MẶT THANH NIÊN TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ (09/02/2017)

Sáng ngày 08/02/2017, UBND huyện đã tổ chức gặp mặt, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2017. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lương Văn Lành ­ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy,­ Chủ tịch UBND  huyện - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, lãnh đạo HĐND, UBND; Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể của huyện.

Các đồng chí lãnh đạo tham dự buổi gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017

Năm 2017, huyện Định Hóa có 196 thanh niên nhập ngũ, trong đó, có 16 thanh niên nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ Công an và 180 thanh niên nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu động viên các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, đồng chí mong rằng 196 thanh niên nhận thức đúng đắn trách nhiệm và nghĩa vụ của người lính cụ Hồ, phát huy truyền thống cách mạng, tiếp bước cha anh phấn đấu học tập, rèn luyện hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và quân đội giao cho.

Đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy,­ Chủ tịch UBND  huyện - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phát biểu động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ

Nhân dịp này, huyện Định Hóa đã tặng quà cho các thanh niên, chúc các thanh niên lên đường nhập ngũ mạnh khỏe, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo trao quà cho các thanh niên nhập ngũ năm 2017.

Tin, ảnh: Linh Ly