GẶP MẶT THÍ SINH TRƯỚC KỲ THI TUYỂN CÔNG CHỨC CẤP XÃ HUYỆN ĐỊNH HÓA NĂM 2017 (24/03/2017)

Sáng ngày 24/3, tại Hội trường UBND huyện, Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã huyện Định Hóa năm 2017 đã tổ chức gặp mặt, phổ biến một số nội dung liên quan đến việc tổ chức kỳ thi tuyển và giới hạn khung chương trình ôn tập cho hơn 300 thí sinh đăng ký dự thi.

Các đại biểu và đông đảo thí sinh tham dự buổi gặp mặt.

Năm 2017, huyện Định Hóa tuyển dụng 64 chỉ tiêu công chức cấp xã. Trong đó, chức danh Văn phòng - Thống kê: 10 chỉ tiêu; chức danh Văn hóa - Xã hội: 15 chỉ tiêu, chức danh Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường: 7 chỉ tiêu; chức danh Tài chính - Kế toán: 12 chỉ tiêu và chức danh Tư pháp Hộ tịch: 20 chỉ tiêu. Sau hơn 1 tháng tiếp nhận hồ sơ, đến ngày 20/3/2017, Hội đồng tuyển dụng đã tiếp nhận 305 hồ sơ đăng ký dự tuyển của các thí sinh. Trong đó, chức danh Văn phòng - Thống kê: 50 hồ sơ; chức danh Văn hóa - Xã hội: 71 hồ sơ, chức danh Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường: 41 hồ sơ; chức danh Tài chính - Kế toán: 78 hồ sơ; chức danh Tư pháp Hộ tịch: 65 hồ sơ.

Để giúp cho các thí sinh ôn tập có hiệu quả, tại buổi gặp mặt, Hội đồng tuyển dụng đã thông qua Quyết định về việc tổ chức kỳ thi tuyển; Quyết định về việc phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện thi tuyển và thông báo giới hạn nội dung ôn tập thi tuyển công chức công chức cấp xã huyện Định Hóa năm 2017.

Các thí sinh xem danh sách niêm yết các thí sinh đủ điều kiện dự thi.

Thời gian tổ chức kỳ thi tuyển sẽ diễn ra từ ngày 15/04/2017 đến 16/4/2017.

Thực hiện: Linh Ly - Đình Ký