GIẢI CỜ TƯỚNG - BÓNG BÀN HUYỆN ĐỊNH HÓA NĂM 2017 (28/06/2017)

Trong 4 ngày, từ ngày 19 đến ngày 23/6/2017, tại hội trường UBND thị trấn Chợ Chu, UBND Định Hóa tổ chức giải Cờ tướng - Bóng bàn trong khuôn khổ Đại hội thể dục, thể thao huyện Định Hóa lần thứ 6 năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lộc Kim Tuyết - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức giải trao thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao.

Tham dự giải có gần 100 vận động viên đến từ 24 đơn vị xã, thị trấn và 8 khối cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Môn Bóng bàn được tổ chức trong trong 2 ngày 19 và 20/6/2017, có 50 vận động viên thi đấu ở 5 nội dung: đồng đội nam, đôi nam, đôi nam nữ, đơn nam và đơn.  Đối với môn cờ tướng có 47 vận động viên tham gia thi đấu trong 2 ngày 22 và 23/6/2017. Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi giải Cờ tướng - Bóng bàn trong khuôn khổ Đại hội Thể dục, Thể thao huyện đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đánh giá cao về chất lượng của các vận động viên tham gia thi đấu tại giải, các đơn vị có sự chuẩn bị chu đáo, tuyển chọn vận động viên kỹ lưỡng và có chất lượng chuyên môn cao.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao. Đối với môn Cờ tướng: giải nhất đồng đội thuộc về Khối Chính quyền, giải nhì thuộc về xã Lam Vỹ và giải 3 thuộc về xã Kim Sơn. Đối với bộ môn Bóng bàn, giải nhất đồng đội nam thuộc về Khối Chính quyền, giải nhì Thị trấn Chợ Chu và ba thuộc về xã Trung Hội. Ban tổ chức trao giải nhất nội dung đôi nam và đôi nam nữ cho khối Chính quyền, nhì Thị trấn Chợ Chu, giải ba đôi nam thuộc về xã Trung Hội, giải ba đôi nam nữ thuộc về khối Dân Đảng. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt thành tích cao ở cả 2 môn thi đấu.

Thông qua giải đấu nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh./.

Tin,ảnh: Quế Chi - Đình Ký.