GIẢI VIỆT DÃ TIỀN PHONG HUYỆN ĐỊNH HÓA NĂM 2017 (21/03/2017)

Ngày 17/3, UBND huyện đã tổ chức Giải việt dã Tiền phong huyện Định Hóa năm 2017 - Giải nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Định Hoá lần thứ 6 năm 2017. Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lộc Kim Tuyết - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức giải cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các vận động viên nam tham gia tranh tài cự ly 6000m.

Tham gia giải việt dã tiền phong huyện năm nay, có 102 vận động viên đến từ 22 cơ quan, đơn vị, trường học và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên nam tham gia chạy ở cự ly 6000m, nữ 3000m. Trước giờ xuất phát, 300 học sinh trường THPT Định Hóa đã tham gia chạy cổ vũ, khích lệ các vận động viên tham gia thi đấu, đây cũng là hoạt động hưởng ứng Ngày “Chạy olympic vì sức khỏe toàn dân” và Ngày Thể thao Việt Nam 27/3.

Kết quả, giải nhất nội dung cá nhân nữ đã thuộc về vận động viên Bàng Thị Thúy, đơn vị Phòng GD&ĐT huyện, giải nhì và giải ba thuộc về vận động viên Nguyễn Thị Thảo và  Đỗ Thị Phương của đơn vị trường THPT Bình Yên. Ở nội dung nam, giải nhất thuộc về vận động viên Trương Văn Quân, xã Phú Đình; giải nhì thuộc về vận động viên Ma Duy Sơn, Trường THPT Bình Yên và giải ba trao cho vận động viên Phạm Văn Vỹ, đơn vị Phòng GD & ĐT huyện. Giải nhất đồng đội nam và nữ thuộc về Trường THPT Bình Yên, giải nhì thuộc về Trường THPT Định Hoá và đơn vị Phòng GD & ĐT huyện, giải ba thuộc về xã Phú Đình và Thị trấn Chợ Chu.

Ban tổ chức trao thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Giải Việt dã Tiền phong năm 2017 nằm trong khuôn khổ Đại hội thể dục, thể thao huyện Định Hoá lần thứ 6 năm 2017 đã thành công tốt đẹp, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao trong toàn huyện ngày càng phát triển, đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự giải Việt dã tỉnh năm 2017./.

Tin, ảnh: Đình Ký.