GIAO LƯU CÁC CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ HUYỆN ĐỊNH HÓA (12/09/2016)

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao cho thế hệ trẻ trên toàn huyện, từ ngày 14/8 đến 11/9/2016 tại Sân bóng đá cỏ nhân tạo Toản Dịu - Bãi Á 1, Thị trấn Chợ Chu đã diễn ra giao hữu giữa các câu lạc bộ bóng đá huyện Định Hóa Cúp Sao Vàng lần thứ nhất năm 2016.

Trận chung kết giữa đội tuyển CLB FC Liên Cơ và CLB FC Trung Hội.

Với tinh thần nhiệt huyết và trung thực, sau gần 1 tháng tranh tài, 16 đội bóng đến từ các Câu lạc bộ (CLB) trên toàn huyện đã cống hiến cho khán giả 32 trận đấu kịch tính bất ngờ với hơn 100 bàn thắng đẹp mắt. Kết thúc giải đấu, cúp vô địch thuộc về CLB FC Liên Cơ, giải nhì thuộc về CLB FC Trung Hội, giải ba thuộc về CLB FC Trung Bình và giải khuyến khích thuộc về CLB  FC ATK. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Khắc Trung - CLB FC Liên Cơ với 14 bàn thắng được ghi tại giải đấu và trao giải gang tay vàng cho thủ môn xuất sắc Nguyễn Ngọc Linh - CLB FC Liên Cơ.

Giải giao hữu các câu lạc bộ bóng đá huyện Định Hóa Cúp Sao vàng lần thứ nhất năm 2016 đã tạo điều kiện cho các cầu thủ các CLB được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần cho thế hệ trẻ trên địa bàn huyện. Đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của huyện ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí đại biểu trao cúp vô địch, cờ giải và hoa cho CLB FC Liên Cơ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện trao giải nhì cho CLB FC Trung Hội

Ông Bùi Doãn Sâm - đại diện nhà tài trợ trao giải ba cho CLB FC Trung Bình

Ông Trần Quốc Toản - Chủ sân cỏ nhân tạo Toản Dịu chúc mừng cầu thủ đạt danh hiệu vua phá lưới.

Tin, ảnh: Linh Ly