HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ TW 5, KHÓA XII (24/08/2017)

Ngày 21/8, Đảng bộ Khối Chính quyền huyện đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Tham gia học tập có trên 100 cán bộ, đảng viên, công nhân viên, người lao động trong Khối. Đồng chí Lộc Kim Tuyết- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Bí thư Đảng ủy khối trực tiếp truyền đạt.

Toàn cảnh hội nghị học tập, quán triệt và triển khai, thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII đã ban hành 3 Nghị quyết: Nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 3/6/2017 “Về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”; Nghị quyết số 11-NQ/TW, ngày 3/6/2017 “Về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”; Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 3/6/2017 “Về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước”. Việc ban hành, triển khai thực hiện hiệu quả các nghị quyết sẽ tạo điều kiện thuận lợi để kinh tế tư nhân phát triển; giải phóng nguồn lực, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững; Góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh, mở rộng quan hệ đối ngoại; tăng cường và củng cố niềm tin trong Đảng, trong nhân dân.

Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy khối yêu cầu cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, người lao động trong Khối tập trung nghiên cứu, nắm bắt những nội dung cơ bản của Nghị quyết; chủ động, sáng tạo, xây dựng chương trình hành động phù hợp với từng nhiệm vụ chuyên môn.

Trước đó, Đảng bộ Khối Chính quyền huyện đã long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Công Quế, phó trưởng phòng Dân tộc huyện./.

Dương Chiêm (Đài TT-TH )