HỘI LHPN XÃ PHÚC CHU TẬP HUẤN NÔNG THÔN MỚI (28/12/2016)

Ngày 27/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phúc Chu phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Định Hóa tổ chức tập huấn Chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2016 cho các chị em là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Chi hội Phụ nữ trên địa bàn xã Phúc Chu.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã trao đổi, truyền đạt những nội dung chính trong thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh, huyện giai đoạn 2016 - 2020 gồm: Thông tin nhanh về kết quả thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh, huyện giai đoạn 2011-2015, phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2016-2020; Vai trò của Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội trong Chương trình xây dựng nông thôn mới; Vai trò của Phụ nữ trong cuộc vận động chương trình 5 không 3 sạch gắn với xây dựng nông thôn mới.

Được biết, năm 2017, xã Phúc Chu là đơn vị được huyện Định Hóa lựa chọn đăng ký thực hiện về đích trong Chương trình xây dựng nông thôn mới. Đến thời điểm này, xã Phúc Chu đã đạt 15/19 tiêu chí nông thôn mới; còn 4 tiêu chí chưa đạt đó là: Thu nhập, trường học, cơ sở vật chất văn hóa và tiêu chí môi trường./.

Dương Chiêm: Đài TT-TH