HỘI NGHỊ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ NĂM 2017 HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH (28/04/2017)

Ngày 26/4, BTV Huyện ủy Định Hóa tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt nhằm quán triệt triển khai hướng dẫn sinh hoạt chuyên đề năm 2017, Cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã được nghe báo cáo viên Ban tuyên giáo Huyện ủy hướng dẫn sinh hoạt chuyên đề năm 2017, Cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ với những nội dung cơ bản như: Quan điểm của Hồ Chí Minh về suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ;  Tổ chức học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh góp phần thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII; Tuyên truyền kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ về ATK Định Hóa lãnh đạo cuộc kháng chiếnn chống thực dân pháp xâm lược 20/5/1947 - 20/5/2017,…

Kết luận hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị trong thời gian tới các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp bám sát nội dung yêu cầu Hướng dẫn số 20 của Ban tuyên giáo Huyện ủy về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; nâng cao chất lượng tổ chức sinh hoạt chuyên đề về học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ về ATK Định Hóa Thái Nguyên lãnh đạo cuộc kháng chiến chống thực dân pháp xâm lược 20/5/1947-20/5/2017; tạo sự chuyển biến rõ rệt về nhận thức và hành động của các tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể và của mỗi cá nhân ở tất cả các cấp, ngành, địa phương, đơn vị góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường chỉnh đốn Đảng./.

Tin, ảnh: Thu Hoài (Đài TT-TH Định Hóa)