HỘI NGƯỜI MÙ TẶNG QUÀ NHÂN DỊP 27/7 (27/07/2017)

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, ngày 21/7 Hội người mù huyện đã tổ chức tặng quà cho hội viên mù là thương binh và con em hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn  đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 – 2017

Lãnh đạo huyện tặng quà cho các hội viên Hội người mù là thương binh nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ

Hiện nay trên địa bàn huyện có trên 400 người mù, phần lớn những người mù thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo, có hoàn cảnh rất khó khăn. Để góp phần động viên, giúp đỡ con em và hội viên về vật chất và tinh thần, góp phần xoa dịu nỗi đau để họ thoát khỏi mặc cảm hòa nhập với cộng đồng, Ban quản lý quỹ vì hạnh phúc người mù huyện đã trích quỹ tặng 09 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng tặng cho hội viên là thương binh và 15 xuất quà, mỗi xuất 300 nghìn đồng tặng cho con em hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích cao trong học tập năm học vừa qua. Đây là sự động viên thiết thực để giúp đỡ người mù có tinh thần vượt qua khó khăn hòa nhập cuộc sống cộng đồng.

Tin, ảnh: Minh Thư - Đài TT – TH Định Hóa