Khai giảng bồi dưỡng đối tượng đảng khóa 1 năm 2017 (19/01/2017)

Ngày 16/01, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị phối hợp với Ban tổ chức Huyện ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 1 năm 2017. Đây là lớp học dành cho tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Dự lễ khai giảng có lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ủy ban MTTQ huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị cùng 110 học viện tham gia lớp học.

Trong thời gian học 4 ngày, 110 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2017 sẽ được giảng viên truyền đạt những nội dung cơ bản như: khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá đột lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tấm gương đạp đức phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, giáo dục chủ nghĩa yêu nước… Kết thúc khóa học, các học viên sẽ làm bài kiểm tra để đánh giá kết quả học tập.

Toàn cảnh Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng khóa 1 năm 2017.

Phát biểu chỉ đạo tại lớp học, lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện nhấn mạnh: Đây là cơ hội để những thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ được trau dồi thêm kiến thức, phẩm chất đạo đức cũng như nâng cao trình độ chính trị, tạo điều kiện thuận lợi cho thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ và tiến bộ trong thời gian ở quân ngũ.Trên cơ sở bồi dưỡng nhận thức về Đảng, mỗi học viên xác định động cơ vào Đảng đúng đắn, phấn đấu rèn luyện tốt trong quân đội, có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, có năng lực chuyên môn cao, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, từ đó, xây dựng cho mình hướng phấn đấu để trở thành Đảng viên, đóng góp sức mình vào công cuộc bảo vệ  Tổ Quốc.

Tin, ảnh: Khánh Cao (Đài TT-TH )