Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên năm 2017 (05/11/2017)

Ngày 21/10, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên, UBND huyện phối hợp với Trường Đại học Nội vụ - Hà Nội tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên năm 2017. Tới dự có đồng chí Nguyên Khắc Kiên, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên năm 2017 có 138 học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc UBND huyện và đội ngũ cán bộ, công chức thuộc các xã nằm trong lộ trình về đích nông thôn mới, giai đoạn 2017 – 2019. Trong thời gian 02 tháng, các học viên sẽ được nghiên cứu 16 chuyên đề về: Quản lý hành chính Nhà nước, nền hành chính Nhà nước và công vụ, cải cách hành chính Nhà nước, hội nhập kinh tế, quốc tế, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thu thập xử lý thông tin, kỹ năng soạn thảo văn bản…Qua đó, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công vụ, góp phần triển khai các văn bản quản lý Nhà nước một cách hiệu quả, đồng thời giúp các học viên nâng cao năng lực, kỹ năng, phong cách làm việc chuyên nghiệp trong quản lý, điều hành và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc khóa bồi dưỡng các học viên sẽ đi thực tế và viết bài tiểu luận tình huống cuối khóa. Các học viên đạt yêu cầu sẽ được Trường Đại học Nội vụ - Hà Nội cấp chứng chỉ hoàn thành khóa bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên năm 2017./.

Tin, ảnh: Dương Chiêm (Đài TT-TH)