KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ VĂN HÓA - DU LỊCH NĂM 2017 (07/03/2017)

Ngày 01/3, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Văn hóa - Du lịch năm 2017 cho hơn 50 học viên là lãnh đạo và cán bộ văn hóa 24 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các đại biểu và học viên tham gia Lễ khai giảng.

Theo kế hoạch, khóa học sẽ diễn ra từ ngày 01/3 đến ngày 4/3/2017. Các học viên tham gia khóa học sẽ được truyền đạt các nội dung như: Đường lối chủ trương của Đảng về phát triển văn hóa và con người Việt Nam; Công tác quản lý và phát huy các giá trị di sản văn hóa, quản lý hoạt động văn hóa, thông tin, kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng trên địa bàn; Kỹ năng tổ chức các hoạt động du lịch và phương pháp tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao ở cơ sở. Ngoài ra, các học viên còn được đến tham quan, học hỏi thực tế tại một số mô hình du lịch cộng đồng ở một số địa phương.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện hướng dẫn công tác quản lý và phát huy các giá trị di sản Văn hóa, quản lý hoạt động văn hóa, thông tin, kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng trên địa bàn.

Tin, ảnh: Linh Ly