KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ THANH ĐỊNH (21/03/2017)

Sáng ngày 21/3, xã Thanh Định đã tổ chức Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) lần thứ V năm 2017. Đây là đơn vị được UBND huyện Định Hóa chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở nhằm chuẩn bị cho Đại hội TDTT cấp huyện lần thứ VI, năm 2017.

Đến dự lễ Khai mạc có đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo HĐND - UBND, UB MTTQ huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, ngành của huyện; đại biểu Ban dân vận Cục Chính trị, Tổng Cục hậu cần; lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn xã.

Đại hội Thể dục thể thao xã Thanh Định thu hút hơn 200 vận động viên của 18 đơn vị đại diện cho các xóm, bản và các đơn vị đóng trên địa bàn xã. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 6 nội dung: Kéo co, đi cà kheo, đẩy gậy, cầu lông, tung còn, bắn nỏ và bóng đá. Điểm nhấn của buổi lễ khai mạc là phần diễu hành của các khối và chương trình đồng diễn của 160 học sinh Trường THCS Thanh Định. Với tinh thần thể thao và quyết tâm cao của các vận động viên, ngay sau Lễ khai mạc, các môn thi đấu tại Đại hội đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân địa phương đến xem và cổ vũ.

Đại hội được tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để địa phương tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội TDTT cấp huyện trong thời gian tới.

* Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

Các khối diễu hành biểu dương lực lượng

Đồng chí Ma Duy Sang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thanh Định châm ngọn đuốc truyền thống khai mạc Đại hội.

Các cháu thiếu nhi tặng hoa Đoàn chủ tịch Đại hội

Đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Màn đồng diễn của 160 em học sinh Trường THCS Thanh Định.

Thực hiện: Linh Ly (Phòng Văn hóa & Thông tin)