KHAI MẠC KỲ THI TUYỂN CÔNG CHỨC CẤP XÃ NĂM 2017 (15/04/2017)

Ngày 15/4, UBND huyện Định Hóa, Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã năm 2017 đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã huyện Định Hóa năm 2017.  Dự lễ khai mạc có đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã năm 2017; đồng chí Lương Văn Ngân - Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các thành viên Hội đồng tuyển dụng, thành viên Ban giám sát kỳ tuyển dụng của huyện.

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2017.

Phát biểu khai mạc kỳ thi, đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã năm 2017 yêu cầu các Cán bộ, Công chức, Giáo viên được lựa chọn thực hiện nhiệm vụ coi thi nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc nghiêm túc, yêu cầu các thí sinh thực hiện nghiêm Quy chế của kỳ thi. Đồng thời chúc các thí sinh tự tin, làm bài đạt được kết quả cao để cống hiến sức lực, góp phần xây dựng quê hương Định Hóa ngày càng phát triển.

Đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã năm 2017 phát biểu khai mạc.

Kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã huyện Định Hóa năm 2017 diễn ra trong 2 ngày; từ ngày 15/4/2017 đến ngày 16/4/2017. Có tổng số 305 thí sinh đủ điều kiện dự thi với tổng chỉ tiêu tuyển dụng là 64 chỉ tiêu ở các lĩnh vực: Văn phòng - Thống kê; Văn hóa - Xã hội; Địa chính - Xây dựng - Nông nghiệp và Môi Trường; Tài chính - Kế Toán; Tư pháp - Hộ tịch; Tại lễ khai mạc Hội đồng tuyển dụng đã công bố các quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng; Công bố quyết định tổ chức kỳ thi; Công bố quyết định thành lập Ban coi thi và Ban giám sát kỳ thi, đồng thời phổ biến cho các thi sinh về nội quy, quy chế thi, sau buổi lễ khi mạc các thi sinh về phòng thi nhận thẻ dự thi, kiểm tra các thông tin và làm các thu tục theo quy định.

Đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã năm 2017, Công bố các quyết định.

Kỳ thi nhằm mục đích tuyển chọn, bổ sung cho cơ quan hành chính Nhà nước cấp cơ sở ở huyện Định Hóa những Công chức có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực, có trình độ đạt chuẩn về chuyên môn nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng Cán bộ, Công chức trên địa bàn huyện./.

Tin: Xuân Kỳ