KHÁNH THÀNH ĐƯỜNG SEMAUL XÓM TỔ (24/05/2017)

Ngày 23/5, Ban công tác mặt trận hiệp hội Semaul xóm Tổ, xã Phượng Tiến đã tổ chức khánh thành tuyến đường giao thông Semaul. Tới dự có lãnh đạo Văn phòng KoiCa, quản lý và các tình nguyện viên của Văn phòng KoiCa Hàn Quốc tại Việt Nam. Về phía huyện Định Hóa có đồng chí Lộc Kim Tuyết - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo một số phòng ban của huyện và lãnh đạo xã Phượng Tiến.

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình đường giao thông Semaul

Đại biểu thăm quan công trình đường giao thông Semaul

Công trình đường giao thông Semaul được khởi công từ ngày 24/02/2017, có chiều dài trên 300m. Kết cấu đường làm bằng bê tông có độ dày 17cm, chiều rộng mặt đường là 2,5m. Do địa hình phức tạp nên chi phí xây dựng đường khá lớn, theo dự toán là 445 triệu đồng. Sau hơn 2 tháng thi công cùng với sự phối hợp của đoàn tình nguyện viên Hàn Quốc, người dân xóm Tổ và đơn vị thi công, công trình đã hoàn thành đảm bảo đúng tiêu chuẩn về kỹ thuật, mỹ thuật và bàn giao cho người dân đưa vào sử dụng./.

Tin, ảnh: Quế Chi