KIỂM ĐIỂM KẾT QUẢ CÔNG TÁC CỦA BTV HUYỆN ỦY (28/12/2016)

Chiều 26/12, Đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhằm kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ (BTV) Huyện ủy và báo cáo kết quả kiểm điểm cá nhân các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2016.

Đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Năm 2016, BTV Huyện ủy đã chủ động tham mưu cho Ban chấp hành thực hiện tốt quy chế và chương trình công tác đã đề ra, thường xuyên chú trọng đổi mới phương pháp và lề lối làm việc, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ. Theo đó, đã chỉ đạo, vận động xã hội hóa chung sức xây dựng nông mới được trên 1,4 tỷ đồng tiền mặt, vận động nhân dân hiến trên 70.000m2 đất. Đồng thời, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt việc học tập, quán triệt, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, cũng như công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh. Trong báo cáo kiểm điểm, BTV Huyện ủy cũng thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế trong công tác lãnh đạo chỉ đạo, đưa ra những nguyên nhân và đề ra biện pháp khắc phục trong thời gian tới.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến vào bản Dự thảo báo cáo kết quả kiểm điểm thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2016 của tập thể các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy. Đồng thời, thông qua Báo cáo tóm tắt Bản kiểm điểm phê bình, tự phê bình của cá nhân BTV Huyện ủy, qua đó đã có 11/11 đồng chí được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016./.

Thực hiện: Quế Chi-Đài TTTH