KỶ NIỆM 60 NGÀY TRUYỀN THỐNG QUẢN LÝ THỊ TRƯỜNG (07/07/2017)

Ngày 30/6, Đội Quản lý thị trường huyện Định Hóa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (3/7/1957 – 3/7/2017). Tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Lương Văn Lành – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện.

Tại buổi lễ, Đội Quản lý thị trường huyện Định Hóa và các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ngày truyền thống lực lượng quản lý thị trường. Trong 60 năm qua, cùng với lực lượng Quản lý thị trường cả nước, Đội Quản lý thị trường huyện Định Hóa đã nỗ lực không ngừng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước, nhân dân giao. Đặc biệt 5 năm trở lại đây,  Đội đã tiến hành kiểm tra, phát hiện xử lý trên 1000 vụ vi phạm pháp luật, xung quỹ nhà nước gần 1 tỷ đồng.

Đồng chí Lương Văn Lành – Bí thư Huyện ủy,  Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Đội QLTT huyện nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của ngành

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Lương Văn Lành – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả công tác của lực lượng Quản lý thị trường Định Hóa đã đạt được trong 60 năm qua. Đồng chí nhấn mạnh: Cùng với sự phát triển nhanh chóng về kinh tế - xã hội của huyện,  nhiệm vụ Quản lý thị trường thời gian tới rất quan trọng, đòi hỏi đội ngũ cán bộ Quản lý thị trường, kiểm soát viên phải kiên quyết trên mặt trận chống buôn lậu; chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đồng chí yêu cầu đội ngũ cán bộ Quản lý thị trường tiếp tục làm tốt công tác kiểm tra, kiểm soát an toàn thực phẩm; tích cực phối hợp với các lực lượng chức năng tập trung kiểm tra, kiểm soát nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa; tăng cường công tác quản lý môi trường kinh doanh trên địa bàn.

Nhân dịp này, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, các ban ngành đoàn thể của huyện đã tặng hoa, chúc mừng Đội Quản lý thị trường nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của ngành./.

Tin, ảnh: Xuân Kỳ