LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐỊNH HÓA DỰ LỄ TUYÊN THỆ & THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN CHIẾN SĨ MỚI (07/06/2017)

Ngày 31/5, đồng chí Ma Đình Đối - Chủ tịch UBND huyện đã đến dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2017 và thăm hỏi động viên 14 chiến sĩ của huyện Định Hóa tham gia huấn luyện tại Tiểu đoàn Huấn luyện 4 thuộc Lữ đoàn 144 - Bộ Tổng Tham mưu tại xã Yên Bình, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Đồng chí Ma Đình Đối tặng quà cho 14 chiến sĩ mới của huyện hoàn thành huấn luyện tại Tiểu đoàn 4

Sau ba tháng tham gia huấn luyện, với phương châm: “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”, các chiến sĩ mới của các đơn vị đã trưởng thành, vững vàng về mọi mặt, nhận thức đầy đủ hơn về nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa; nhiệm vụ và mục tiêu lý tưởng chiến đấu của quân đội; âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch; vinh dự trách nhiệm của người quân nhân cách mạng, phấn đấu xứng danh Bộ đội Cụ Hồ. Đến nay, 100% chiến sĩ mới đã hoàn thành chương trình huấn luyện đúng quy trình, đúng thời gian quy định.

Sau lễ tuyên thệ, đoàn công tác của huyện đã đến gặp mặt 14 chiến sĩ của huyện tham gia huấn luyện tại Tiểu đoàn 4, tại đây, đồng Ma Đình Đối - Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện tặng quà, động viên và chúc mừng các chiến sĩ mới đã hoàn thành đợt huấn luyện. Đồng chí mong muốn sau khi kết thúc khóa huấn luyện trở về đơn vị đóng quân, các chiến sĩ sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện phát huy truyền thống quê hương, vượt qua mọi khó khăn, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Quế Chi