Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi, hỗ trợ, động viên các gia đình có học sinh bị đuối nước tại huyện Phú Bình (04/05/2017)

Ngay sau khi có thông tin về vụ việc 3 học sinh tử vong do đuối nước, tối ngày 2-5 đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chia buồn, động viên, hỗ trợ cho các gia đình có học sinh tử vong; tham gia đoàn có lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành và lãnh đạo địa phương huyện Phú Bình.

Đ/c Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tiền hỗ trợ cho gia đình em Nguyễn Thị Hương (xóm Trại, xã Nhã Lộng, huyện Phú Bình)

Đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên trong đoàn đã đến thăm hỏi, chia buồn, động viên gia đình các em: Nguyễn Thị Linh, xóm Xúm, xã Nhã Lộng; Nguyễn Thị Hương, xóm Trại, xã Nhã Lộng; Nguyễn Văn Thao, xóm Sau, xã Hà Châu (cả 3 em đều sinh năm 1999).

Tại gia đình các em bị đuối nước, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chia buồn sâu sắc và động viên gia đình các em, vượt qua đau thương, ổn định cuộc sống; đồng thời hỗ trợ cho mỗi gia đình nạn nhân 3 triệu đồng. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị lãnh đạo huyện Phú Bình và 2 xã Nhã Lộng, Hà Châu tiếp tục quan tâm giúp đỡ gia đình các nạn nhân trong quá trình tổ chức tang lễ.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ cùng ngày, nhóm 6 em học sinh lớp 12A5, Trường THPT Điềm Thụy (Phú Bình) đến khu vực bến Thác Đạo, sông Cầu, thuộc địa phận xóm Soi 1, xã Nhã Lộng vui chơi, chụp ảnh. Không may sảy chân nên các em bị ngã xuống sông, hậu quả 3 em tử vong do đuối nước.

Nguồn: thainguyen.gov.vn