LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM NGÀNH KINH TẾ - CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ KINH TẾ (26/02/2017)

Ngày 22/02,Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện Định Hóa phối hợp với Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ vừa làm vừa học cho các tân cử nhân kinh tế lớp TN12, ngành kinh tế - chuyên ngành quản lý kinh tế, niên khóa 2012-2017.

Lễ trao bằng cho các tân cử nhân kinh tế tại hội trường Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện.

Đây là khóa học thứ 2 đào tạo Đại học hệ vừa làm vừa học được tổ chức tại huyện Định Hóa, khóa học diễn ra trong thời gian gần 5 năm, từ năm 2012 đến năm 2017, thời gian học chủ yếu vào tối các ngày thứ 6, ngày Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần với tổng số tín chỉ học tập là 126 tín chỉ. Kết thúc khóa học có 61 sinh viên đạt kết quả tốt nghiệp, trong đó 2 sinh viên đạt kết quả loại khá, 54 sinh viên đạt kết quả trung bình khá, 5 sinh viên đạt kết quả trung bình.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh - Đại học Thái Nguyên, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy Định Hóa đã trao bằng tốt nghiệp và chúc mừng các tân cử nhân ngành kinh tế - chuyên ngành quản lý kinh tế niên khóa 2012-2017./.

Thực hiện: Thu Hoài