LỄ HỘI CHÙA HANG XUÂN ĐINH DẬU NĂM 2017 (13/02/2017)

Từ ngày 10/02 đến ngày 12/02/2017 (tức ngày 14,15,16 tháng Giêng), tại xóm Đồng Chùa, thị trấn Chợ Chu đã tổ chức Lễ hội Chùa Hang Xuân Đinh Dậu 2017 và đón Bằng công nhận Cây Di sản Việt Nam cho cây Đa và cây Y lan thuộc Thị trấn Chợ Chu.

Lễ dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Chùa Hang

Đồng chí Bùi Tiến Xuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Thị trấn Chợ Chu đánh trống khai Hội

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện công bố Quyết định công nhận 2 cây di sản trên địa bàn thị trấn Chợ Chu.

Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học Đặng Huy Huỳnh, Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Cây Di sản Việt Nam trao Bằng công nhận 2 cây di sản cho đồng chí Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Thị trấn Chợ Chu.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Thị trấn Chợ Chu

Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Một số tiết mục văn nghệ và biểu diễn võ thuật, múa lân sư rồng tại Lễ hội

Lễ rước kiệu