LỄ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG (24/05/2017)

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ về ATK Định Hóa cùng Trung ương Đảng, Chính phủ lãnh đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp (20/5/1947 - 20/5/2017) và kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 19/5, Đảng bộ khối Đảng đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đồng chí Hoàng Văn Đại - Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Bí thư Đảng bộ Khối Đảng.

Đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện vinh dự đón nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Đại - Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Bí thư Đảng bộ Khối Đảng đã tóm tắt quá trình công tác của đồng chí Lương Văn Lành và công bố Quyết định 1005 ngày 25/01/2017 của Tỉnh ủy Thái Nguyên về việc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Thay mặt Đảng bộ Khối Đảng, đồng chí  Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và nêu ý nghĩa của việc trao tặng huy hiệu Đảng là ghi nhận quá trình cống hiến và phấn đấu của đồng chí trong suốt 30 năm qua cho sự nghiệp phát triển và xây dựng Đảng. Được trao tặng huy hiệu Đảng không chỉ là vinh dự vô cùng lớn lao của đồng chí  mà còn là niềm tự hào của toàn Đảng bộ Khối Đảng, đồng thời, mong muốn đồng chí Lương Văn Lành tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp chung của Đảng bộ huyện Định Hóa, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND vô cùng xúc động khi nhận được phần thưởng cao quý này, đồng chí hứa dù trên cương vị nào, sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người Đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, để xứng đáng với danh hiệu cao quý đã được Đảng trao tặng, xây dựng Đảng bộ huyện Định Hóa ngày càng phát triển vững mạnh./.

Tin, ảnh: Xuân Kỳ