MỞ GÓI THẦU XÂY LẮP SỐ 4 TRUNG TÂM VĂN HÓA – THỂ THAO (01/12/2017)

Ngày 9/11, huyện Định Hóa tổ chức Lễ mở thầu gói thầu xây lắp và tư vấn giám sát thi công gói thầu xây lắp số 4 công trình trung tâm văn hóa – thể thao huyện Định Hóa. Tới dự có đồng chí Lộc Kim Tuyết, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Toàn cảnh buổi lễ mở thầu

Gói thầu xây lắp Nhà đa năng thuộc Trung tâm văn hóa – thể thao huyện có chiều dài 74,8m; chiều rộng 47,2m. Chiều cao công trình trên 17m; loại công trình cấp 3, công trình thể thao. Ngoài ra, còn các hạng mục như: sân thi đấu, khán đài, sản vận động viên, hệ thông cấp thoát nước…Tại buổi lễ, đã có 03 nhà thầu tham gia đấu thầu gói thầu xây lắp với tổng dự toán trên 33 tỷ đồng. Đại diện tổ tư vấn đấu thầu đã tiến hành mở lần lượt các gói thầu và công khai hồ sơ dự thầu theo đúng các quy định hiện hành, đồng thời niêm phong hồ sơ tài chính của các nhà thầu. Ngay sau lễ mở thầu, Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện sẽ tổ chức các bước và lựa chọn nhà thầu đảm bảo các quy định của chủ đầu tư đưa ra, đồng thời trình UBND huyện phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu theo quy định. Tiếp đó, tổ tư vấn đấu thầu tiếp tục mở gói thầu số 4 – gói thầu tư vấn giám sát thi công.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Lộc Kim Tuyết, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đề nghị: Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện nghiêm túc, khách quan để lựa chọn được nhà thầu tốt nhất để công trình sớm được triển khai xây dựng, đảm bảo về quy mô, chất lượng công trình. Tạo điều kiện để nhân dân các dân tộc huyện nhà có địa điểm tổ chức các hoạt động văn hóa – thể thao và phục vụ nhiệm vụ kinh tế - chính trị - xã hội của địa phương./.

Dương Chiêm (Đài TT-TH)