NGHIỆM THU BÀN GIAO TRỤ SỞ UBND XÃ TÂN THỊNH (25/04/2017)

Ngày 18/4, tại trụ sở UBND xã Tân Thịnh, Ban Quản lý các dự án đầu tư và xây dựng huyện Định Hóa đã tiến hành nghiệm thu và bàn giao trụ sở UBND xã cho đơn vị sử dụng là UBND xã Tân Thịnh.

Trụ sở Ủy ban Nhân dân xã Tân Thịnh mới được nghiệm thu, bàn giao cho xã

Công trình trụ sở UBND xã Tân Thịnh được khởi công xây dựng từ cuối năm 2015 với diện tích 300m­2, kết cấu nhà làm việc 3 tầng cấp III dân dụng gồm các phòng làm việc, hội trường, văn phòng 1 cửa tiếp công dân và khu vệ sinh chung. Tổng mức đầu tư công trình là gần 6,4 tỷ đồng, được lấy từ nguồn vốn ngân sách Trung ương, vốn trái phiếu Chính phủ thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, ngân sách tỉnh và huyện hỗ trợ. Việc đưa trụ sở mới khang trang vào làm việc đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc công tác của cán bộ, công chức, người lao động của UBND xã, đồng thời, giúp người dân dễ dàng tới giao dịch tại trụ sở UBND xã Tân Thịnh./.

Tin, ảnh: Trịnh Sơn