NHIỀU HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY BÁC HỒ VỀ ATK ĐỊNH HÓA (24/05/2017)

Từ ngày 17/5 đến ngày 20/5/2017, tại huyện Định Hóa đã diễn ra nhiều hoạt động Kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ về ATK Định Hóa, Thái Nguyên cùng Trung ương Đảng, Chính phủ lãnh đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp (20/5/1947 - 20/5/2017) và 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

* Chương trình Nghệ thuật chào mừng tối ngày 17/5/2017.

Đồng chí Lương Văn Lành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Định Hóa gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe các diễn viên của Nhà hát ca múa nhạc Quân đội

Một số tiết mục văn nghệ trong chương trình nghệ thuật chào mừng

* Đoàn lãnh đạo huyện Định Hóa dâng hương tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn lãnh đạo huyện dâng hương tại Nhà tưởng niệm Hồ Chí Minh

Đồng chí Lương Văn Lành - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện viết cảm tưởng tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

* Hội nghị tọa đàm về phát triển kinh tế - xã hội vùng trung tâm ATK diễn ra chiều ngày 18/5/2017

Đồng chí Đoàn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Lương Văn Lành - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Định Hóa; đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Định Hóa đồng chủ trì Hội nghị Tọa đàm.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Đồng chí Đoàn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị.

Đại diện cơ quan Trung ương phát biểu ý kiến tham luận về phát triển kinh tế xã hội vùng trung tâm ATK Định Hóa, Thái Nguyên.

Huyện ủy, HĐND và UBND huyện Định Hóa trao Bảng vinh danh cho 41 đơn vị “Đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội vùng trung tâm ATK Định Hóa”

* Chương trình truyền hình trực tiếp “ATK - Nghĩa nặng ân tình” diễn ra tối ngày 18/5/2017.

Tiết mục văn nghệ tại Chương trình truyền hình trực tiếp “ATK - Nghĩa nặng ân tình”

Đồng chí Đoàn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo huyện Định Hóa; lãnh đạo xã Điềm Mặc cùng các nhân chứng lịch sử, khách mời và đông đảo nhân dân địa phương tham dự chương trình “ATK - Nghĩa nặng ân tình” tại điểm cầu di tích Khau Tý, xã Điềm Mặc.

Giao lưu với các nhân chứng lịch sử, khách mời tại điểm cầu di tích Khau Tý, xã Điềm Mặc.

Đồng chí Đoàn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng công nhận di tích cấp tỉnh cho Di tích Lịch sử - Danh thắng Làng văn hóa dân tộc Tày, xóm Bản Quyên, xã Điềm Mặc

Đại diện các cơ quan Trung ương tặng quà cho huyện Định Hóa

Công ty TNHH Khai thác và chế biến khoáng sản Núi Pháo đã tặng quà cho 7 gia đình chính sách và Trường Mầm non xã Điềm Mặc.

Thực hiện: Đình Ký.