Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm và làm việc tại Thái Nguyên (15/06/2017)

Ngày 11/6, Đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội do đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, dâng hương tại Khu di tích lịch sử Quốc gia 27/7, Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và làm việc tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính và Công nghệ Thái Nguyên.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Hà Ngọc Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội; các đại biểu Quốc hội là thành viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; lãnh đạo Văn phòng Quốc hội và các đảng viên thuộc Chi bộ Vụ Dân tộc, Đảng bộ Văn phòng Quốc hội. Về phía tỉnh Thái Nguyên đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy... Trong giờ phút thiêng liêng, dâng nén tâm nhang, kính cẩn nghiêng mình trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu nguyện sẽ luôn luôn đoàn kết, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Cũng tại phòng họp của Ban Quản lý Nhà tưởng niệm Bác, Chi bộ Đảng Vụ Dân tộc Quốc hội đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề. Các đảng viên trong chi bộ và đại biểu đã được nghe đồng chí Tòng Thị Phóng, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội nói chuyện chuyên đề về tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” của tác giả X.Y.Z (Chủ tịch Hồ Chí Minh). Thăm, nói chuyện với thầy và trò Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính & Công nghệ Thái Nguyên, đồng chí Tòng Thị Phóng đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và kết quả trong việc nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, nhất là liên kết đào tạo Quốc tế của Nhà trường trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị Nhà trường tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, hiện đại hóa cơ sở vật chất, đổi mới chương trình và nâng cao chất lượng đào tạo để tạo môi trường học tập Quốc tế tiên tiến, hiện đại, đa văn hóa, đáp ứng với xu thế hội nhập...

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Đoàn công tác tại Thái Nguyên

Đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội dâng hương tại Khu di tích lịch sử Quốc gia 27/7 (xóm Bàn Cờ, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ)

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên và các đại biểu dâng hương, báo công tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (xóm Đèo De, xã Phú Đình, huyện Định Hóa)