PRUDENTIAL VIỆT NAM TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM (26/07/2017)

Ngày 24/7, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Văn phòng Tổng đại lý Thái Nguyên 2 - Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã tổ chức tặng quà các gia đình thương binh - liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện. Dự buổi trao quà có đồng chí Lộc Kim Tuyết - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.

Đồng chí Lộc Kim Tuyết, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trao quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện

Tại buổi trao quà, Văn phòng Tổng đại lý Thái Nguyên 2 - Công ty Prudential đã trao 24 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 24 hộ gia đình chính sách, người có công  trên địa bàn huyện với mong muốn góp phần động viên, chia sẻ, giúp các gia đình có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Đây là hoạt động thiết thực của Công ty nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7. Trong những năm qua, Prudential Việt Nam đã tích cực phối hợp với nhiều tổ chức, đoàn thể, đặc biệt là Hội Chữ thập đỏ huyện Định Hoá tổ chức nhiều chương trình mang ý nghĩa thiết thực cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn huyện. /.

Tin, ảnh: Thu Hoài ( Đài truyền thanh - truyền hình)