RA MẮT BAN ĐẠI DIỆN HỘI NGƯỜI CAO TUỔI HUYỆN ĐỊNH HÓA NHIỆM KỲ 2016 - 2021 (26/09/2016)

Ngày 23/9, Hội người cao tuổi huyện Định Hóa tổ chức lễ ra mắt Ban đại diện Hội người cao tuổi nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tới dự buổi lễ đồng chí Lộc Kim Tuyết - Ủy viên BTV,  Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể trong huyện, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Hội người cao tuổi huyện.

Lãnh đạo UBND huyện tặng hoa chúc mừng Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện.

Tại buổi lễ ra mắt, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã thông qua quyết định về việc kiện toàn Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện khóa 2016 - 2021 gồm 11 thành viên, đồng chí Ma Đình Chanh được bầu giữ chức Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lộc Kim Tuyết - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã chúc mừng Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện, đồng thời đề nghị Ban đại diện Hội cần tiếp tục củng cố, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tuyên truyền và vận động hội viên chấp hành chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; làm tốt công tác chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước "Tuổi cao gương sáng", thực hiện tốt phong trào "Toàn dân chăm sóc, phụng dưỡng và phát huy vai trò người cao tuổi".

Cũng tại buổi lễ, Ban đại diện Hội đã phân công, giao nhiệm vụ cho từng thành viên phụ trách địa bàn các xã, thị trấn trong huyện và thông qua dự thảo Quy chế hoạt động của Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện nhiệm kỳ  2016 -2021.

Minh Thư: Đài TT - TT