RA MẮT CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ HUYỆN ĐỊNH HÓA (19/01/2017)

Chiều 14/1/2017, tại Sân cỏ nhân tạo ATK Định Hóa, Câu lạc bộ Bóng đá huyện Định Hóa tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ. Đến dự buổi lễ có đại diện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện…

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin trao Quyết định thành lập của UBND huyện cho CLB

Với mục đích hoạt động tạo sân chơi lành mạnh cho các thành viên, phát huy tinh thần trách nhiệm, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi, nâng cao thể lực, Câu lạc bộ Bóng đá huyện Định Hóa được thành lập với 26 thành viên trên cơ sở tự nguyện, tập hợp những người yêu thích thể thao và đam mê bộ môn bóng đá. Trước khi câu lạc bộ chính thức được thành lập, các thành viên câu lạc bộ đã tập luyện, tham gia nhiều giải đấu và nhận được nhiều kết quả cao.

Sự ra đời của Câu lạc bộ bóng đá đã góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng huyện Định Hóa, đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ngay sau lễ ra mắt, Câu lạc bộ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt trong trận đấu giao hữu với Câu lạc bộ Bóng đá Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên.

* Một số hình ảnh tại trận đấu giao hữu giữa CLB Bóng đá huyện Định Hóa và CLB Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên

Thực hiện: Linh Ly - Đình Ký