RA MẮT CÂU LẠC BỘ XE ĐẠP NGƯỜI CAO TUỔI HUYỆN ĐỊNH HÓA (12/01/2017)

Chiều ngày 10/1,  tại Nhà văn hóa xóm Tân Thành, xã Bảo Cường, Câu lạc bộ xe đạp Người cao tuổi huyện Định Hóa đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện trao quyết định thành lập cho Câu lạc bộ.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện; đồng chí Ma Đình Chanh - Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện; đại diện Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện cùng toàn thể các thành viên Câu lạc bộ.

Câu lạc bộ xe đạp người cao tuổi huyện Định Hóa được thành lập trên tinh thần tự nguyện của đông đảo các thành viên có chung sở thích, tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao. Câu lạc bộ mới thành lập với tổng số 19 hội viên, tham gia Câu lạc bộ các hội viên không chỉ rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần mà đây còn là dịp để các hội viên giao lưu, trao đổi, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong Câu lạc bộ.

Trong thời gian trước khi thành lập Câu lạc bộ, nhóm cùng sở thích đã duy trì hoạt động theo đúng tôn chỉ, mục đích đề ra, tổ chức nhiều đợt đi xe đạp trên các tuyến đường trên địa bàn huyện… tạo động lực thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao quần chúng, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tươi vui, lành mạnh tại địa phương./.

Tin, ảnh: Đình Ký