RA MẮT NỒI CHÁO TÌNH THƯƠNG (08/06/2017)

Sáng 01/6, tại Bệnh viện Đa khoa Định Hóa, Hội Chữ thập đỏ và Câu lạc bộ ATK Định Hóa - Kết nối yêu thương đã phối hợp tổ chức ra mắt  “nồi cháo tình thương - ATK”.

Phát cháo miễn phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa huyện

Trong buổi phát cháo từ thiện đầu tiên, các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa, Hội Chữ thập đỏ huyện, thành viên câu lạc bộ ATK Định Hóa - Kết nối yêu thương và một số nhà hảo tâm đã phát gần 200 xuất cháo miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện. Đây là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa giúp các bệnh nhân có thêm sức khỏe và niềm vui để vượt qua bệnh tật. Số tiền để duy trì thực hiện nồi cháo tình thương do các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện đóng góp ủng hộ.

Được biết, từ 01/6/2017, vào thứ năm hàng tuần, Hội chữ thập đỏ, Câu lạc bộ ATK Định Hóa - Kết nối yêu thương và các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục tổ chức phát cháo miễn phí cho tất cả các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện từ 5h45’ đến 6h30’ thứ 5 hàng tuần./.

Tin, ảnh: Quế Chi